Gợi ý thiết kế giáng sinh khiến giới trẻ phải check-in tại quán cà phê của bạn

Tháng 12 đến ai ai cũng nghĩ đến ngày lễ Giáng Sinh, ông già noel, cây thông hay những hộp quà nhỏ xinh. Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.

Để tăng thêm phần ý nghĩa trong ngày Noel các gia đình thường trang trí nhà cửa với màu sắc chủ đạo đó là đỏ, vàng, xanh… Chính vì thế, để có được một mùa Noel bội thu và thu hút được nhiều khách hàng họ thường chú trọng vào những ngày lễ để có thể thiết kế và trang trí lại cho cửa hàng nhầm thu hút khách hàng hơn.

Để Trúc Nghinh Phong chỉ cho bạn một vài bí quyết để có thể biến cửa hàng của mình thành một nơi cho giới trẻ phải kéo đến check-in mùa noel này nhé!

Thiết kế chủ lực “Cây Thông”. Không thể không nhắc đến một loại cây trong dịp Noel được. việc thiết kế cây thông ở ngay trung tâm trong quán như các thiết kế đặc trưng ở các quán cà phê khác. Để tạo sự khác biệt Trúc Nghinh Phong sẽ mách bạn một nơi giá trị không kém để đặt cây thông đó chính là trước cửa của quán.

Với những thiết kế đặt cây thông ở trước cửa và được trang trí nhiều màu sắc, đèn sẽ thu hút được nhiều các khách hàng hơn khi đi ngang qua. Đánh lừa thị giác và đẩy cảm xúc ham muốn của khách hàng muốn vào cửa hàng để thưởng thức một tách cà phê trong không gian noel.

Trang trí cửa sổ.

Những cửa hàng cà phê có view nhìn ra ngoài phố là một trong những điểm cộng trong việc trang trí noel. Bạn chỉ cần sử dụng những bông tuyết lấp lánh và đèn vàng nhấp nhấy, sẽ tạo ra được hiệu ứng noel làm cho khung cảnh của view lúc này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tạo Background Check-in, sống ảo.

Một điều quan trọng không thể thiếu đó la khu vực check-in. Bởi vì ngoài 1 ly cà phê ngon khách hàng còn tìm đến bạn bởi vì thiết kế nội thất và khu vực “Best Selfie”. Do đó, việc tạo một background đẹp là điều cần thiết. Nếu như với thiết kế về chủ đề noel, bạn cần đặc biệt chú ý đến màu sắc chủ đạo đó là Đỏ-Trắng-Vàng-Xanh có thể nói đây được xem là 4 màu chính của mùa lễ noel, bởi vì mỗi màu sắc đại diện cho một chủ đề. Do đó, bạn cần cân nhắc làm thế nào có thể phối màu và kiểu dáng đồng bộ với concept của quán. Với các ý tưởng này bạn có thể “lấp đầy” những khu vực quen thuộc ở quán cafe trở nên mới mẻ hơn.

Thiết kế nội thất tông màu Noel

Trang trí là một phần hỗ trợ giúp cho cửa hàng trở nên nổi bật hơn trong các dịp lễ. Còn một điều quan trọng để có thể thu hút được khách hàng đó là thiết kế nội thất bên trong cửa hàng. Trước khi bắt đầu mở một cửa hàng, bạn cần phải tìm hiểu thiết kế như thế nào? Sử dụng nội thất ra sao? Có phù hợp với những phong cách trang trí trong các dịp lễ. Do đó, các bạn cần những tham khảo thêm từ những chuyên gia trong ngành thiết kế để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn. Đừng vì tiết kiệm dẫn đến hậu quả sau này sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Một số thiết kế nội thất phù hợp với các dịp lễ trong năm.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa cần tìm kiếm