Một chút thay đổi nhỏ trong căn bếp sẽ giúp bạn “Giữ Lửa” hạnh phúc

Người ta thường nói, đường đi ngắn nhất để chinh phục trái tim của đối phương đó là con đường dạ dày.

Đàn ông chú trọng việc thiết kế, phụ nữ chăm chút từng món ăn ở căn bếp hồng. Chính vì vậy, không gian bếp quan trọng nhất ở khâu thiết kế, cơm ngon canh ngọt thì không thể thiếu cảm giác thoải mái sung túc ở gian bếp mà ra, bởi vì đây là nơi giúp các nàng có thể trao gửi yêu thương của mình, giúp hàn gắn giận hờn và mệt mỏi của một ngày tan biến bằng những món ăn ngon. Người ta thường đùa rằng, để giữ được lửa hạnh phúc của một gia đình chính là nghệ thuật của người phụ nữ.

Đó chính là lý do vì sao thiết kế nhà bếp lại có tầm quan trọng lớn như thế đối với căn nhà của bạn. Hãy cùng Trúc Nghinh Phong điểm qua một số mẫu thiết kế nhà bếp đẹp, hiện đại 2019 và lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhé!

Mẫu thiết kế cho không gian nhỏ, nơi các cặp vợ chồng mới cưới cùng ngồi lại sau một ngày dài để có thể ăn uống và trò chuyện.

Thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp với đá hoa cương, làm tăng lên sự sang trọng và hiện đại cho không gian của căn bếp.

Thiết kế theo phong cách Châu Á. Đối với người Châu Á họ thường ưa chuộng chất liệu gỗ cho căn bếp của mình. Bởi chất liệu gỗ mang đến cho ngôi nhà một không gian ấm áp.

Ngoài ra, đối với người Châu Á thì căn bếp củng là nơi quan trọng trong ngôi nhà. Bởi vì không gian bếp là nơi thờ cúng Táo Quân, đây là một vị thần cai quản mang đến sự ấm no, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Chính vì thế họ thường xem trọng việc thiết kế không gian cho căn bếp.

“Gia đình sum vầy là do ngọn lửa hồng , món ăn ngon thì có người thưởng thức. Bếp đẹp thì có người trổ tài.”

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa cần tìm kiếm