Sắc đỏ ấm áp và quyến rũ trong không gian sống – Thiết kế nội thất

Màu sắc nội thất hiện nay trên thị trường thường được khách hàng ưa chuộng đó là màu be và màu nâu sẩm, bởi vì hai màu này là những màu sắc cơ bản. Tuy nhiên màu đỏ củng được xem là một màu sắc khá đặc biệt không thể thiếu trong thiết kế nội thất đối với các khách hàng mạng hỏa. Trúc Nghinh Phong sẽ dẫn dắt các bạn vào không gian “Đỏ”, để hiểu được rằng màu đỏ không hề kén chọn đâu nhé mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ nữa.

Những người lựa chọn tone đỏ cho thiết kế nội thất thường là những người có cá tính và điểm nhấn riêng. Màu đỏ tượng trưng cho sự cổ điển, màu của ngọn lửa rực cháy, của tình yêu…

Màu đỏ có thể nói là một màu khó có thể pha trộn với các màu khác nếu như bạn không có kiến thức. Quá nhiều màu đỏ trong 1 không gian điều đó có thể dẫn đến sự ngột ngạt trong thiết kế, cảm thấy rất khó chịu vì chói mắt và làm mất đi vẻ đẹp mà khách hàng muốn.

Sự kết hợp màu đỏ với các màu trắng, đen, be…

Nếu như bạn ái ngại sử dụng hết tất cả màu đỏ trong không gian của bạn. Thì bạn có thể kết hợp một số màu sắc phù hợp với màu đỏ như: Trắng, đen, be… Các tone màu này có thể giúp sắc đỏ giảm bớt đi sự chói chang của nó, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và dễ chịu.

Ngoài ra, màu đỏ thường tạo nên sự thu hút kỳ lạ, đặc biệt, màu đỏ làm cho con người có cảm giác thèm ăn (đó là lý do vì sao nhiều cửa hàng ăn nhanh chọn màu đỏ trong logo hay biểu tượng của thương hiệu). Bởi vậy, nhiều ngôi nhà sử dụng màu đỏ khi thiết kế phòng ăn, vừa giúp mọi người ăn ngon miệng hơn, vừa làm cho bữa ăn thêm sinh động.

Không thể phủ nhận rằng, màu đỏ cũng là một tone màu khá kén người chọn vì nó quá nổi bật và cá tính. Màu đỏ mang ý nghĩa đam mê, rực rỡ và đầy hứng khởi, mang lại nguồn năng lượng dồi dào. Sử dụng sắc đổ đúng cách luôn khiến cho không gian nội thất đẹp và có sức quyến rũ riêng.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa cần tìm kiếm