Xu hướng các quán cà phê đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Đến quán cà phê là để đọc sách, nghe nhạc… hay đơn giản là “chém gió” và check-in…

Nếu bạn là tín đồ sành “uống” thì chắc hẳn bước vào 1 quán cà phê không chỉ để nhâm nhi ly espresso hay cappuccino trên tay, mà không gian thiết kế cũng góp phần tạo nên “hương vị” của thương hiệu.

Nhu cầu đi “Cà phê” được xem là sở thích và văn hóa phát triển trong cuộc sống của người Việt Nam. Một câu hò hẹn “Cà phê đi” đủ để thể hiện tình bạn, tình đồng nghiệp gắn kết. Đôi khi không uống được cà phê những vẫn thích rủ rê với câu nói bông đùa là “Cà phê đi”.

Người Việt Nam hiện nay không đơn thuần đi cà phê chỉ để  thưởng thức một ly capuchino nóng hổi hay tách trà đào thơm ngon. Mà thêm vào đó họ còn muốn được hòa mình vào không gian thiết kế đẹp, phù hợp với tính cách của bản thân để thoải má phím cùng bạn bè, người thân… Cho nên việc lựa chọn được quán cà phê vừa đáp ứng được menu ngon và vừa có thiết kế nội thất, không gian phù hợp với phong cách, chuẩn gu là điều không khó. Để Trúc Nghinh Phong giới thiệu cho các bạn một vài phong cách thiết kế độc đáo, đảm bảo chỉ nhìn một lần là yêu ngay.

Thiết kế theo trường phái Scandinavian – Vẫn giữ được nguyên nét sang trọng và không gian thoải mái, nhưng thêm vào là sự kết hợp với đèn đan mây và cây treo tạo hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên.

Thêm một thiết kế theo trường phái Scandinavian – phong cách tối ưu hóa sự đơn giản, không gian thoải mái.

Với thời đại 4.0 hiện nay, thì việc một quán cà phê mang xu hướng phong cách Vintage sẽ giúp cho các khách hàng một phần nào  giải tỏa được cuộc sống bộn bề và tấp nập. Thiết kế nội thất mang xu hướng hoài cổ.

Industrial – phong cách hiện nay đang được giới văn phòng yêu thích. Không gian tối giản mang đến cảm giác thoải mái, tự do, phát triển tư duy… Đối với phong cách industrial những sản phẩm nội thất thường đến từ những vật liệu thô, mạnh mẽ và chân thật với con người. Đây còn là sự lựa chọn phong cách mà chuỗi cửa hàng.

Bài Viết Liên Quan

Nhập từ khóa cần tìm kiếm